Các sản phẩm và dịch vụ của Paintino như Sơn đá, Sơn giả đá, Sơn mỹ thuật, Dát vàng nội thất, trang trí các loại,...

Paintino Paint với những tính năng ưu việt mang lại cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ đúng giá trị như mong đợi.
       
           
Cuộc sống con người ngày càng phát triển kéo theo những đòi hỏi nhiều cái mới hơn, đẹp hơn. Song song với những nhu cầu bức thiết đó, Paintino luôn với bản lĩnh của người đi tiên phong không ngừng học hỏi, tìm hiểu, sáng tạo, nâng cao tay nghề để hoàn thành những công trình đẹp nhất, chất lượng nhất cho khách hàng trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất.
Các sản phẩm và dịch vụ của Paintino như Sơn đá, Sơn giả đá, Sơn mỹ thuật, Dát vàng nội thất, trang trí các loại,... Với tất cả các tâm huyết và niềm đam mê, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ giá trị nhất góp phần cho cuộc sống tươi đẹp hơn. 
Trong quá trình hình thành và phát triển từ năm 2004 đến nay, CÔNG TY TNHH PAINTINO chúng tôi đã và đang đóng góp một phần công sức của mình vào việc làm đẹp cho các công trình lớn, nhỏ từ cổ điển đến hiện đại trên toàn lãnh thỗ Việt Nam, và một vài quốc gia khác như Lào, Cambodia ...
Với sự làm việc tích cực , nghiêm túc và phấn đấu không ngừng với tinh thần luôn luôn học hỏi, luôn luôn tìm hiểu và sáng tạo ra những cái mới. Chúng tôi đã rút tỉa được một số kinh nghiệm từ những bậc đàn anh đi trước. Và để giảm bớt sự độc quyền của một số sản phẩm cùng loại của một số thương hiệu, Công ty chúng tôi đã cho ra sản phẩm Sơn Đá mang thương hiệu Paintino, với những cải tiến mới mang lại cho quý khách hàng sản phẩm với những tính năng ưu việt hơn, phù hợp hơn và trên hết chúng tôi phục vụ quý khách hàng với sản phẩm đúng giá trị thật mà khách hàng sử dụng.
Công ty chúng tôi với đội ngũ lãnh đạo và công nhân viên tận tâm cùng với những dịch vụ thi công chuyên nghiệp, uy tín ... chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng.
Nay chúng tôi tiếp tục phát triển với những dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn và chu đáo hơn. Công ty chúng tôi luôn đặt ra phương châm làm việc của mình "sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng của chúng tôi".
Sản phẩm được bảo hành
7NĂM
       
           
Giá trị
Cốt lõi

Đáp ứng nhanh

Đúng chuẩn

Chất lượng ổn định

Cam kết và hành động

Sáng tạo theo nhu cầu

Sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng của chúng tôi