Tin tức

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ PHẦN THƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI
Công ty chuyên nghiệp thi công sơn đá và sơn giả đá
Để có được ngôi nhà sang trọng, căn biệt thự đẳng cấp và phù hợp với phong thuỷ hãy đến với Công ty TNHH Paintino bạn sẽ thật sự hài lòng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sơn giả đá quý khách sẽ được thả hồn vào những mẫu mã với kiểu dáng tuyệt vời, những đường nét quyến rũ và đẳng cấp nhất.
Dát vàng nội thất
Với bản lĩnh của người đi tiên phong trong lĩnh vực dát vàng nội thất, Công ty TNHH Paintino luôn không ngừng học hỏi, tìm hiểu, sáng tạo, nâng cao tay nghề cho hoàn thành những công trình dát vàng nội thất ngày một đẹp hơn thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.
Tô màu thật ấn tượng cho trần nhà
Thông thường bạn chỉ chú ý đến tường sao cho bắt mắt mà bỏ quên trần nhà. màu trắng thường được sử dụng nhiều vì tính hài hòa, trung lập, nó giúp làm nổi bật lên những họa tiết của không gian như màu của sofa, tranh tường và nội thất… Tuy nhiên màu trắng khiến cho căn phòng thấp càng trở nên thấp hơn và trần cao càng trở nên cao hơn.
Trang nhã với cặp đôi trắng – xanh dương
Nếu như xanh dương mang đến cái nhìn mát dịu, tươi sáng thì màu trắng lại mang tới sự thanh lịch, trang nhã. Khi kết hợp chúng lại với nhau, “cặp đôi” này sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn, đồng thời che được những khuyết điểm như những góc thô xấu xí của ngôi nhà…
Phòng ngủ sang trọng, bí ẩn với màu đen
Không phổ biến như nhiều màu sắc, màu đen rất ít khi được dùng để sơn tường nhất là phòng ngủ. Nhưng, dù như vậy, màu đen có thể là một màu sắc cực kỳ ấn tượng.
Sửa nhà bạn cần lên 1 bản kế hoạch chi tiết
Ngôi nhà cũng như một thực thể sống, hoạt động mãi cũng cần phải duy tu, bảo dưỡng, nâng cấp định kỳ. Bạn cần phải quan tâm đến những kinh nghiệm cải tạo nhà thông thường nhất.
3 điều cần tránh khi sơn nhà
Khi bước vào một căn phòng có trần tối màu hơn những bức tường xung quanh, bạn sẽ có ngay cảm giác như bước vào hang động, chính vì vậy nếu muốn trần nhà có một màu sắc nào đó cho phù hợp với tường và sàn nhà, hãy chọn những màu có gam nhạt hơn.
Chọn màu tường cho bếp và phòng ăn
Có lẽ bếp là nơi khó chọn màu sơn để hài nhất vì trong bếp có rất nhiều vật dụng có màu sắc khác nhau. Điều này khiến việc tìm kiếm màu sơn để tường bếp hài hòa với vật dụng trở nên khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.